Đăng ký nhanh - chính xác ĐĂNG KÝ NHANH - CHÍNH XÁC

Tin tức 4G

Khuyến mãi nạp thẻ

Chỉ với 5.000đ/ngày có 500MB data tốc độ cao với gói cước MI5D Viettel

13/04/2018

Truy cập internet với mạng di động 3G/4G Viettel đã là một điều quá quen thuộc đối với phần lớn người dùng hiện nay; tuy nhiên, để truy cập internet thả ga mà không phải tốn nhiều chi phí thì bạn chỉ có thể đăng ký sử dụng các gói cước mà nhà mạng cung cấp.

Ngoài những gói cước trọn gói có dung lượng data khủng, chu kỳ sử dụng dài lâu thì nhà mạng còn triển khai các gói cước ngắn hạn để phục vụ nhu cầu của một phần người dùng hiện nay. Đăng ký gói cước MI5D Viettel chính là vấn đề được nhắc đến lúc này.

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói cước MI5D Viettel

Dễ dàng chiếm trọn niềm yêu thích của người dùng từ khi mới ra đời, MI5D Viettel không những có nhiều ưu đãi mà còn mang đến cho người dùng sự tiện lợi và tiết kiệm nhất khi truy cập internet bằng mạng di động.

Ưu đãi mà bạn nhận được khi đăng ký sử dụng gói cước là:

  • Nhận được 500MB data tốc độ cao giúp bạn truy cập internet thả ga suốt cả ngày
  • Giá ưu đãi chỉ 5.000đ/ lần đăng ký và được đăng ký nhiều lần trong ngày
  • Chu kỳ sử dụng gói cước là 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký thành công
  • Đặc biệt, khi bạn sử dụng hết dung lượng ưu đãi của gói cước, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet nhằm giúp bạn tránh được việc phát sinh cước phí do sử dụng vượt mức.

ưu đãi gói cước mi5d viettel

Tuy nhiên, khi đăng ký gói cước MI5D Viettel bạn cần phải biết là gói cước này được nhà mạng triển khai trên phạm vi toàn quốc, dành cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau nhưng lại giới hạn cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ. Do đó, nếu muốn biết thuê bao mình có đăng ký sử dụng được gói cước này hay không thì bạn hãy gọi đến đầu số *090#OK để biết thông tin hoặc kiểm tra thông qua ứng dụng My Viettel.

 Xem Thêm:
– Gọi điện thả ga với 1000 phút gọi nội mạng với gói cước DT100 Viettel
– Nhận 60GB data chỉ 90.000đ/tháng với gói cước 4G Viettel ST90

Cách đăng ký MID5 cho thuê bao Viettel

Nếu đã xác định được nhu cầu sử dụng internet của mình phù hợp với các gói cước ngắn hạn hơn thì ngại gì mà không thử sử dụng gói cước MI5D Viettel này! Cách đăng ký khá đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung:

MI5D 0966330976 gửi 9123

Chờ hệ thống gửi tin nhắn xác nhận đăng ký thành công rồi bạn hãy khởi động lại thiết bị của mình để cập nhật ưu đãi từ gói cước đã đăng ký cho thuê bao của mình rồi hãy truy cập internet nhé.

MI5D Viettel sẽ tự động gia hạn khi chuyển sang chu kỳ tiếp theo, vì vậy nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng gói cước này thì không cần phải đăng ký thêm lần nữa mà chỉ cần đảm bảo trong tài khoản thuê bao của mình có số tiền >=5.000đ là được.

Chú thích:

  • MI5D là tên gói cước mà nhà mạng viettel cung cấp
  • 0965598440 là mã số đại lý chính thức của viettel
  • 9123 đầu số tổng đài viettel

Khi đăng ký gói cước MI5D Viettel nhà mạng còn hỗ trợ bạn một số dịch vụ để giúp quá trình sử dụng internet qua mạng di động được hiệu quả hơn; đó là:

  • KTTK gửi 191, cú pháp giúp bạn kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước trong tài khoản sau mỗi lần sử dụng
  • HUY gửi 191, cú pháp hủy dịch vụ đã đăng ký khi không muốn tiếp tục sử dụng gói cước này.

Hy vọng những thông tin bên trên sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi dùng internet với gói cước MI5D Viettel này.

Xem thêm: Gói cước 4g Viettel.

SO SÁNH (Chọn đủ 2 gói cước)
error: Content is protected !!