Đăng ký nhanh - chính xác ĐĂNG KÝ NHANH - CHÍNH XÁC

Tin tức 4G

Khuyến mãi nạp thẻ

Đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày nhận 1GB data tốc độ cao chỉ 5.000đ

12/04/2018

Nếu bạn chỉ thỉnh thoảng mới dùng internet thì đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày là lựa chọn lý tưởng nhất. Đây cũng là gói cước nhà mạng viettel triển khai mà có lượng người dùng quan tâm và sử dụng nhiều nhất hiện nay vì đem lại khá nhiều sự tiện ích mà cước phí rẻ vô cùng. Không chỉ áp dụng cho thuê bao di động mà gói cước 3G Viettel 1 ngày cũng áp dụng được cho cả thuê bao Dcom.

Thông tin gói cước 3G Viettel 1 ngày

Vì là gói cước ngắn hạn nên nhu cầu sử dụng của nó cũng tiện lợi hơn rất nhiều khi ưu đãi của nó là:

  • Có ngay 1GB data tốc độ cao giúp truy cập internet nhanh chóng, thoải mái
  • Cước phí chỉ 5.000đ/lần đăng ký
  • Thời hạn sử dụng là 24 tiếng đồ hồ kể từ thời điểm đăng ký và tính năng gia hạn tự động cho chu kỳ tiếp theo

đăng ký gói cước mt5 viettel nhận 1gb tốc độ cao

Tuy là gói cước ngắn hạn có dung lượng khá cao nhưng nó cũng thuộc nhóm gói cước giới hạn dung lượng; vì vậy nếu bạn sử dụng vượt mức lượng data đã cung cấp thì hệ thống sẽ tự động tính cước phí đối với thuê bao của bạn là 75đ/50KB.

Khi đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày bạn không còn phải phụ thuộc vào mạng wifi hay cáp quang trong những trường hợp khẩn cấp nữa hay cũng không còn lo lắng làm việc nhưng mạng bi lag hoặc tốc độ truyền tải chậm…

Cách đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày

Gói cước 1 ngày của viettel cũng giống với nhiều gói cước khác với cú pháp đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung:

MT5 0966330976 gửi 9123

Sau khi gửi tin nhắn xong bạn hãy chờ hệ thống xác nhận đăng ký thành công và hãy khởi động lại thiết bị của mình để cập nhật ưu đãi của gói cước dành cho thuê bao của bạn. Lúc này bạn đã có được 1GB data tốc độ cao giúp lướt web thoải mái trong cả ngày.

Lưu ý: khi sử dụng gói cước 3G Viettel 1 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn cho thuê bao của bạn vào ngày tiếp theo nhưng với điều kiện là số tiền trong tài khoản chính của bạn phải >= cước phí của gói cước (5.000đ). Nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp gói cước này thì bạn hãy yêu cầu hủy để tránh bị trừ cước phí khi không sử dụng dịch vụ 3G.

Một số cú pháp hỗ trợ:

  • Kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước bằng tin nhắn với cú pháp: KTTK gửi 191
  • Hủy đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày khi không sử dụng: HUY gửi 191
 Xem Thêm:
– Nhận ngay 83p gọi nội mạng và 830MB data miễn phí với gói cước VT8 Viettel
– Gọi điện thả ga với 1000 phút gọi nội mạng với gói cước DT100 Viettel

Gói cước 3G Viettel 1 ngày này chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ từ phía nhà mạng; do đó bạn cần kiểm tra thông tin thật kỹ trước khi đăng ký sử dụng gói cước này với cách nhanh nhất là gọi trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ.

Đó là đối với thuê bao di động, còn với thuê bao Dcom thì có những gói cước sau:

Tên gói cước

Giá cước (VNĐ)

Cú pháp tin nhắn

Data ưu đãi

Cước vượt gói

DC5

5.000

DC5 0965598440 gửi 9123

1GB

9.76đ/50KB

DC10

10.000

DC10 0965598440 gửi 9123

2.5GB

Với các gói cước 3G Viettel 1 ngày, bạn sẽ thoải mái hơn khi sử dụng internet trong những lúc cần thiết mà không cần phải đăng ký các gói cước trọn gói của viettel, nhờ vậy mà có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì bạn đừng quên kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước để điều chỉnh lại mức độ sử dụng cho phù hợp nhằm không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác nhé.

SO SÁNH (Chọn đủ 2 gói cước)
error: Content is protected !!