Đăng ký nhanh - chính xác ĐĂNG KÝ NHANH - CHÍNH XÁC

Tin tức 4G

Khuyến mãi nạp thẻ

Gọi điện thả ga với 1000 phút gọi nội mạng với gói cước DT100 Viettel

13/04/2018

Sẽ không còn tốn quá nhiều chi phí cho các cuộc gọi nội mạng và truy cập internet nữa khi bạn đăng ký gói cước DT100 Viettel. Với ưu đãi 2 trong 1, gói cước là combo bao gồm nhiều phút gọi nội mạng và một lượng data tốc độ cao miễn phí giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi thả ga tám chuyện cùng bạn bè, người thân và lướt nét thoải mái mà không cần lo lắng về cước phí.

Thông tin gói cước DT100 Viettel

DT100 Viettel là gói cước khuyến mãi gọi nội mạng vô cùng hấp dẫn với những người có nhu cầu gọi thoại thường xuyên, không những vậy gói cước này còn kèm theo một lượng data tốc độ cao giúp bạn có thể truy cập internet thuận tiện hơn trong những lúc cần thiết.

gọi điện thả ga với gói cước dt100 viettel

Nếu nhu cầu của bạn phải thường xuyên liên lạc và sử dụng internet thì DT100 Viettel là lựa chọn lý tưởng nhất giúp bạn tiết kiệm được chi phí đến mức tối đa vì:

  • Nhận được 1000 phút gọi nội mạng sử dụng trong 30 ngày
  • Nhận thêm 750MB data tốc độ cao để truy cập internet miễn phí
  • Giá cước chỉ 110.000đ/lần đăng ký

Bạn thấy đó, với những ưu đãi trên thì khi đăng ký gói cước DT100 Viettel bạn sẽ không còn mất nhiều phí cho những lần gọi thoại hay lãng phí dung lượng data để truy cập internet với các gói cước có dung lượng data khủng nhưng nhu cầu này của bạn thì không nhiều.

Tuy vô cùng hấp dẫn và cũng được nhà mạng viettel triển khai rộng rãi trên toàn quốc nhưng gói cước này lại chỉ dành cho những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ từ nhà mạng. Do đó, nếu thuê bao của bạn nằm trong danh sách những thuê bao may mắn được sử dụng gói cước này thì đừng chần chừ mà hãy đăng ký ngay cho mình để được gọi điện thả ga và truy cập internet không lo tốn tiền với gói cước DT100 Viettel nhé.

 Xem Thêm:
– Đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày nhận 1GB data tốc độ cao chỉ 5.000đ
– Chỉ với 5.000đ/ngày có 500MB data tốc độ cao với gói cước MI5D Viettel

Cách đăng ký sử dụng gói cước DT100 Viettel

Để đăng ký sử dụng gói cước đặc biệt này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp bên dưới:

DT100 0966330976 gửi 9123

Sau khi gửi đi tin nhắn đăng ký hãy chờ một lúc, hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận đăng ký thành công cho thuê bao của bạn. Tiếp theo, hãy khởi động lại thiết bị của mình để cập nhật ưu đãi từ gói cước đã đăng ký cho thuê bao của mình nhé; điều này sẽ giúp bạn phòng tránh được việc đăng ký rồi nhưng lại chưa có được dung lượng data để truy cập internet hoặc gọi thoại nội mạng nhưng vẫn bị trừ tiền trong tài khoản chính.

Để quá trình sử dụng được hiệu quả  khi đăng ký gói cước DT100 Viettel thì bạn nên thường xuyên kiểm tra số phút gọi nội mạng cũng như lượng data khuyến mãi còn lại nhằm tránh trường hợp phát sinh cước phí do sử dụng vượt quá ưu đãi của gói cước mà không biết nhé. Cách kiểm tra là soạn tin nhắn KTDT100 gửi 109.

Gói cước DT100 Viettel có tính năng gia hạn tự động sau khi kết thúc một chu kỳ do đó bạn chỉ cần đăng ký một lần là có thể được sử dụng nhiều lần sau đó với điều kiện là số tiền trong tài khoản chính của bạn phải >= 110.000đ. Nếu không có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ này nữa thì bạn hãy gọi trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ nhé vì gói cước này không có cú pháp đăng ký hủy qua tin nhắn.

Xem thêm các gói cước 4G Viettel hoặc gói cước 3G của Viettel Tại đây.

SO SÁNH (Chọn đủ 2 gói cước)
error: Content is protected !!