Đăng ký nhanh - chính xác ĐĂNG KÝ NHANH - CHÍNH XÁC

Tin tức 4G

Khuyến mãi nạp thẻ

Nhận 60GB data chỉ 90.000đ/tháng với gói cước 4G Viettel ST90

15/04/2018

Tin vui cho khách hàng là nhà mạng viettel đã triển khai gói cước với dung lượng data khủng phục vụ nhu cầu của các thuê bao thường xuyên sử dụng điện thoại để truy cập internet. Chỉ với việc đăng ký gói cước ST90 Viettel bạn sẽ không còn bận tâm về việc mạng chậm, yếu, ngắt kết nối giữa chừng hay phát sinh thêm phụ phí do sử dụng vượt mức dung lượng cho phép.

Thông tin gói cước ST90 Viettel

ST90 Viettel hay còn được gọi tắt là gói cước siêu tốc 90 vì sau khi thực hiện đăng ký gói cước này trong tài khoản thuê bao di động của bạn sẽ nhận được ngay 2GB data tốc độ cao dùng cho  cả 3G lẫn 4G trong 1 ngày; điều này tương đương với một tháng bạn sẽ có được 60GB data để thoải mái xem phim, nghe nhạc, chơi game, đọc báo hay truy cập internet với mục đích khác.

ưu đãi gói cước st90 viettel

Chu kỳ sử dụng của gói cước này là một tháng và mỗi thuê bao được khuyến mãi tới 12 tháng, cước phí của gói cước ST90 Viettel chỉ có 90.000đ/tháng, một mức giá khá ưu đãi. Tuy nhiên, điểm giới hạn  của gói cước này là chỉ áp dụng cho những thuê bao may mắn nằm trong danh sách thuê bao được nhà mạng mời sử dụng gói dịch vụ này còn những thuê bao thông thường thì không; đồng thời gói cước này cũng được bán riêng theo bộ KIT sim tại các cửa hàng, đại lý của viettel.

Đăng ký gói cước ST90 Viettel sẽ  giúp bạn truy cập internet thả ga ở bất kỳ nơi đâu, thời điểm nào mà không cần đến sóng wifi lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nếu bạn là người có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên thì hãy nhanh tay kiểm tra xem thuê bao của mình có phải là thuê bao được áp dụng chương trình khuyến mãi này hay không bằng cách kiểm tra lại tin nhắn từ tổng đài hoặc gọi trực tiếp đến đầu số *098# để được biết thông tin chính xác rồi đăng ký ngay gói cước này cho thuê bao của mình nhé.

 Xem Thêm:
– Chỉ với 5.000đ/ngày có 500MB data tốc độ cao với gói cước MI5D Viettel
– “Tám chuyện” thả ga với 200p gọi và 100SMS nội mạng từ gói cước TK50 Viettel

Cách đăng ký gói cước ST90 Viettel

Nếu thuê bao của bạn nằm trong danh sách thuê bao khuyến mãi của viettel thì việc đăng ký rất đơn giản và dễ dàng; bạn chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung:

ST90 [khoảng trống] 0966330976 gửi đến 9123

Trong đó:

  • ST90 là tên gói cước khuyến mãi của viettel
  • 0965598440 là mã số đại lý của viettel
  • 9123 là đầu số tổng đài viettel

Đối với những thuê bao không được hưởng chương trình khuyến mãi này thì có thể liên hệ đến các cửa hàng ủy quyền của viettel để đăng ký sim mới có bộ KIT ST90.

Một số thông tin hỗ trợ khi đăng ký gói cước ST90 Viettel:

  • Là gói cước có tính năng gia hạn tự động nên hệ thống sẽ tự động gia hạn giúp bạn ở chu kỳ tiếp theo với điều kiện là số tiền trong tài khoản chính thuê bao của bạn >=90.000đ.
  • Lượng data còn dư lại của ngày hôm trước sẽ không được cộng dồn vào ngày hôm sau, nếu bạn không sử dụng hết lượng data tốc độ cao được cung cấp trong ngày hệ thống sẽ tự hủy lượng data đó trước khi cộng ưu đãi của ngày sau.
  • Nếu muốn kiểm tra lượng data còn lại sau mỗi lần truy cập internet bạn hãy soạn tin nhắn theo cúa pháp: KTTK gửi đến 191. Hoặc nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước này nữa thì bạn có thể đăng ký hủy với cú pháp tin nhắn: HUY gửi 191; hệ thống sẽ tự động hủy nếu yêu cầu của bạn được gửi đi thành công và mọi ưu đãi từ gói cước ST90 Viettel cũng tự động hủy theo.

Hy vọng với những thông tin bên trên sẽ giúp bạn trải nghiệm truy cập internet một cách tuyệt vời nhất với gói cước đặc biệt của viettel này.

Xem thêm gói cước 4G Viettel.

SO SÁNH (Chọn đủ 2 gói cước)
error: Content is protected !!