Đăng ký nhanh - chính xác ĐĂNG KÝ NHANH - CHÍNH XÁC

Tin tức 4G

Khuyến mãi nạp thẻ

Nhận ngay 83p gọi nội mạng và 830MB data miễn phí với gói cước VT8 Viettel

12/04/2018

Tuy tháng 3 đã qua nhưng dư âm mà nó để lại vẫn còn, một trong số đó chính là việc nhà mạng viettel triển khai dịch vụ đăng ký gói cước VT8 Viettel. Đây là gói cước được triển khai nhằm giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng gọi điện, nhắn tin hoặc truy cập mạng với chi phí tiết kiệm nhất; là một trong những gói cước nổi bật do tích hợp được nhiều tính năng cùng lúc mà có mức phí khá rẻ.

Ưu đãi của gói cước VT8 Viettel

Bình thường, người dùng sẽ mất một số chi phí khá lớn khi gọi điện trong hàng chục phút, tin nhắn số lượng lớn hay sử dụng lượng data tốc độ cao với mức khủng. Tuy nhiên, với gói cước VT8 Viettel người dùng sẽ chỉ mất 8.000đ/ngày nhưng vẫn có thể gọi điện thoại, nhắn tin và truy cập mạng một cách thoải mái, không bị hạn chế bởi nhiều nguyên do; giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Cũng giống với nhiều gói cước khá, ưu đãi của VT8 Viettel cũng khá hấp dẫn; đó là:

  • Cước phí đăng ký chỉ 8.000đ/ngày và một ngày có thể được đăng ký nhiều lần
  • Sử dụng trong vòng 24 tiếng đồng hồ kể từ khi gói cước được kích hoạt thành công
  • Miễn phí 830 MB data tốc độ cao dùng để truy cập internet suốt cả ngày
  • Được tặng 83 phút gọi nội mạng viettel miễn phí trong nước giúp tám chuyện với người thân, bạn bè thoải mái mà không lo chi phí phát sinh.

nhận ưu đãi từ gói cước vt8 viettel

Đó là những gì mà người dùng nhận được khi đăng ký gói cước VT8 Viettel. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay cho thuê bao của mình để gọi điện, xài internet thả ga mà chỉ tốn có 8.000đ/ngày bằng cách sau.

 Xem Thêm:
– Thủ thuật chia sẻ dung lượng data 4G Viettel cho thuê bao đồng mạng
– Đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày nhận 1GB data tốc độ cao chỉ 5.000đ

Hướng dẫn đăng ký VT8 Viettel

Trước khi tiến hành đăng ký gói cước VT8 cho thuê bao của mình thì bạn cần kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách những thuê bao may mắn được sử dụng gói cước này hay không vì nhà mạng chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ.

Để kiểm tra thông tin khuyến mãi của viettel áp dụng cho các thuê bao, bạn thực hiện bằng cách bấm gọi *098#OK hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài để được hỗ trợ nhé. Cách đăng ký như sau:

Cách 1: soạn tin nhắn với nội dung VT8 0966330976 gửi 9123

Cách 2: thực hiện thao tác với bàn phím: *098*8#OK

Cách 3: bạn đăng ký gói cước VT8 Viettel trực tiếp qua ứng dụng My Viettel

 

Sau khi hoàn tất việc đăng ký thì bạn nên khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật thông tin ưu đãi của gói cước cho thuê bao của bạn, tránh việc phát sinh cước phí nhé.

Một số cú pháp hỗ trợ mà nhà mạng hỗ trợ cho người dùng trong quá trình sử dụng các gói cước của Viettel:

  • Kiểm tra dung lượng data còn lại trong tài khoản: soạn tin với nội dung KTTK gửi đến 191
  • Hủy gói cước nếu không muốn sử dụng tiếp hoặc muốn chuyển sang sử dụng gói cước khác: soạn tin theo cú pháp HUY  gửi đến 191. Lưu ý, khi yêu cầu hủy thành công, mọi ưu đãi của gói cước mà bạn chưa sử dụng hết cũng tự động hủy theo; do đó cần kiểm tra thật kỹ trước khi gửi yêu cầu hủy bạn nhé.

Xem thêm: các gói cước 4G của viettel.

SO SÁNH (Chọn đủ 2 gói cước)
error: Content is protected !!