Đăng ký nhanh - chính xác ĐĂNG KÝ NHANH - CHÍNH XÁC

Tin tức 4G

Khuyến mãi nạp thẻ

“Tám chuyện” thả ga với 200p gọi và 100SMS nội mạng từ gói cước TK50 Viettel

15/04/2018

Bạn đang khá đau đầu khi mỗi lần gọi điện thoại hay nhắn tin là phải tốn khá nhiều chi phí; vậy thì tại sao lại không đăng ký gói cước TK50 Viettel để thoải mái chuyện trò mà không cần bận tâm nhiều về cước phí. TK50 Viettel là gói cước chỉ khuyến mãi phút gọi và tin nhắn nội mạng, dành cho thuê bao có nhu cầu gọi và nhắn tin nhiều, không ưu đãi về data nhưng như vậy cũng đủ làm hài lòng phần lớn người dùng hiện nay.

Cách đăng ký gói cước TK50 Viettel để được gọi thoại và nhắn tin miễn phí

Để đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

TK50 0966330976 gửi 9123

Trong đó:

  • TK50 là tên gói cước được triển khai của nhà mạng viettel
  • 0965598440 mã số đại lý viettel
  • 9123 đầu số tổng đài viettel

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận đăng ký thành công cũng như thông tin về số phút gọi và tin nhắn được dùng miễn phí từ ưu đãi của gói cước. Khi đã nhận được thông báo xác nhận này là bạn đã có thể thoải mái gọi điện và nhắn tin “tám chuyện” với người thân, bạn bè mà không cần phải lo lắng về cước phí cho mỗi lần gọi.

Tuy nhiên, gói cước này chỉ áp dụng cho những thuê bao may mắn nhận được khuyến mãi sử dụng từ nhà mạng viettel và chỉ cho những thuê bao trả trước với số dư trong tài khoản từ 50.000đ trở lên. Vậy nên trước khi đăng ký gói cước TK50 Viettel bạn nên kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc đối tượng được sử dụng gói cước khuyến mãi này không nhé; cách nhanh nhất để kiểm tra đó là gọi trực tiếp đến tổng đài theo số *098#.

 Xem Thêm:
– Nhận 60GB data chỉ 90.000đ/tháng với gói cước 4G Viettel ST90
– Đăng ký gói cước D900 Viettel miễn phí 84GB data 4G cả năm

Nhận được gì từ gói cước TK50 Viettel?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ di động ngày càng tăng, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hang nhà mạng viettel không những triển khai các gói cước khuyến mãi với lượng data khủng mà còn có cả những các gói cước khuyến mãi về phút gọi và tin nhắn nội mạng; do đó người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những gói cước phù hợp với nhu cầu giúp tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ di động.

Với gói cước TK50 Viettel ưu đãi của nó gồm:

  • Có 200 phút gọi thoại và 100 tin nhắn nội mạng sau khi đăng ký dịch vụ thành công
  • Thời gian sử dụng trong 30 ngày
  • Cước phí cho mỗi lần đăng ký chỉ 50.000đ

Ki sử dụng hết lượng phút gọi thoại và tin nhắn nội mạng được khuyến mãi thì cước phí sẽ được mặc định lại như bình thường. Hệ thống sẽ tự động gia hạn vào chu kỳ tiếp theo nếu tài khoản của bạn còn đủ hoặc lớn hơn 50.000đ; do đó, bạn chỉ cần thực hiện một lần đăng ký gói cước TK50 Viettel là có thể gọi điện, nhắn tin thả ga mà không cần bận tâm thêm về vấn đề gì khác nữa.

thông tin gói cước tk50 viettel

Để giúp bạn sử dụng gói cước này một cách hiệu quả hơn, nhà mạng viettel có cung cấp một số tính năng hỗ trợ như sau:

  • Kiểm tra số phút và số tin nhắn còn lại: KTTK50 gửi 109
  • Hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng: HUYVT gửi 191

Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất với gói cước TK50 Viettel này sau khi đã tìm hiểu kỹ những thông tin bên trên.

SO SÁNH (Chọn đủ 2 gói cước)
error: Content is protected !!